Tin tức mới

4 Lưu Ý Khi Chọn Mua Bạt Xe Chống Thấm – Nắng

Bạt xe chống thấm, chống nắng là phụ kiện rất cần thiết cho chiếc xế yêu của bạn, nhất là đối với những khách hàng thường xuyên phải để xe ngoài trời nắng gắt, bụi bẩn hay mưa. Để bảo vệ chiếc xế yêu của bạn giúp nó luôn bền màu và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác do môi trường thì bạt xe là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Nhưng để mua bạt xe tốt thì bạn cần nắm rõ 4 lưu ý này:

1.Chất Liệu.

Để có 1 chiếc bạt chắc chắn – bền dai, bạn nên chọn lựa những loại bạt được làm từ chất liệu vải dù. Vải dù tuy không quá dày nhưng lại là loại vải nổi tiếng với độ bền chắc cực cao nên thường được sử dụng để sản xuất các loại võng, lều trại,… Đặc biệt, nếu bạn chọn những loại bạt có lớp chống thấm và sợi vải đan khít thì độ chống thấm và bụi sẽ cực kì tốt.

bạt xe chống thấm tốt

bạt xe ô tô

2.Độ Thông Thoáng 1 Chiều.

Đối với những khách hàng sử dụng bạt trong môi trường nắng gắt thì việc lựa chọn bạt có độ thông thoáng 1 chiều là quan trọng cần có. Khi nhiệt độ cabin ô tô đạt đến ngưỡng 50 độ C. Những chi tiết bộ phận được làm từ cao su hay nhựa vinyl trong cabin. Sẽ dễ sản sinh các khí độc hại như Hyperthermia, Benzen, Heatstroke… Đồng thời ở ngưỡng nhiệt độ này. Các loại dung môi và xăng dầu cũng sẽ hoá hơi. Các loại khí độc đó có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm về xương, đường hô hấp, thần kinh… Và nghiêm trọng hơn là có nguy cơ gây ung thư.

bạt xe thông thoáng 1 chiều

3.Chọn Bạt Xe Chống Thấm , Chống Bụi Có Kiểu Dáng Trơn.

Hiện nay, những mẫu xe hơi trên thị trường đều có tính năng gấp gương ra , vào. Khi đỗ xe ngoài trời để tránh tình trạng va chạm hay trộm cắp các xế tài nên gấp gương lại giúp tránh những vấn đề không mong muốn. Vì vây, lựa chọn bạt xe có kiểu dáng trơn cũng không ảnh hưởng quá lớn, mà còn đem lại cho bạn sự tiện lợi khi trùm kéo ra vào nhanh gọn mà không lo bị vướng gương tránh được tình trạng vướng rách bạt.

4.Kích Thước Phù Hợp.

Bạn nên chọn bạt phủ xe ô tô có vừa với chiếc xe của mình. Không quá nhỏ cũng không quá lớn để: Bạt ôm gọn vào thân xe, không bị phồng lớn chiếm diện tích khi phủ. Dễ phủ và gấp bạt hơn trong quá trình sử dụng.

Vì vậy, để sở hữu cho mình loại bạt tốt thì bạn nên nắm rõ 4 lưu ý này nhé! Nếu sau bài viết này bạn còn phân vân không biết nên mua bạt ở đâu uy tín, thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé!

Hoặc Liên hệ mua bạt xe uy tín tại: 039.888.3599 – 0979.0779.04

Hoặc zalo: 039.888.3599