Tin tức mới

Mua Bạt Phủ Xe Ô Tô 4 Chỗ Ở Đâu Uy Tín?

Bạt phủ xe ô tô 4 chỗ giúp bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi các tác động bên ngoài như nắng, mưa, bụi bẩn, lá cây rụng và chim bồ câu. Nó cũng giúp giữ cho xe của bạn sạch sẽ và bảo vệ bề mặt xe khỏi bị trầy xước hoặc bị phai màu do ánh nắng mặt trời. Bạn có thể sử dụng bạt phủ xe ô tô 4 chỗ khi đỗ xe trong nhà hoặc ngoài trời, để giữ cho chiếc xe của bạn luôn được an toàn và bảo vệ.

1.Nơi Mua Uy Tín.

Trong danh sách các cửa hàng cung cấp phụ kiện ô tô, có một cửa hàng nổi bật về sự uy tín và sản phẩm chất lượng – đó là “Thiên Bảo Auto”.

Thiên Bảo Auto đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghành phụ kiện ô tô. Với một loạt các sản phẩm bạt xe 4 chỗ, 7 chỗ, bán tải… đầy đủ về kích thước, tính năng phù hợp với nhu cầu của mình. Các sản phẩm bạt xe tại đây, được làm từ các chất liệu vải dù có độ dai bền cao và chống thấm, nắng tốt. Giúp bảo vệ xe khỏi các yếu tố môi trường như nắng, mưa, bụi bẩn và trầy xước. Sự tỉ mỉ trong quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất.

Áo trùm xe hơi

2. Sản Xuất Tại Việt Nam.

Việc lựa chọn mua bạt xe sản xuất tại Việt Nam là một quyết định sáng suốt. Bởi những bạt xe được sản xuất tại Việt Nam , trước khi ra thị trường đã được các nhà sản xuất nghiên cứu kĩ lưỡng về chất liệu để phù hợp môi trường nơi ở.

3. Có Chính Sách Giao Nhận – Đổi Hàng Rõ Ràng

Đối với những sản phẩm mua tại Thiên Bảo, bạn sẽ không phải lo về vấn đề giao nhận – đổi hàng. Thiên Bảo luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nên những sản phẩm có bị lỗi , không đúng kích thước bạn sẽ được đổi lại cho phù hợp với xế yêu của mình.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY

Liên hệ mua bạt xe uy tín tại: 039.888.3599 – 0979.0779.04

Hoặc zalo: 039.888.3599